Đánh Giá Khoá Luyện Thi PMP® Best Seller Trên Udemy

PMP EXAM PREP SEMINAR - PMBOK GUIDE 6

  • 00:00 – Giới thiệu tổng quan
  • 01:45 – Thông tin giảng viên
  • 02:35 – Nội dung khoá học
  • 04:25 – Thông tin chi tiết giáo trình & tài liệu
  • 09:58 – Các thao tác & tương tác bài giảng
  • 14:10 – Học tập tiện lợi
  • 14:50 – Về giá của khoá học

Lưu ý: Khóa học có giá gốc là 129$. Nếu click vào button trên mà Bạn thấy giá dưới 20$ thì nên mua ngay lập tức!

Bạn nhận được gì?

Ví dụ một vài tài liệu sẽ nhận được...

CAPM®/PMP® Memory Sheets

11 trang tóm tắt các công thức, khái niệm và nội dung quan trọng nhất. Dựa vào đó bạn dễ dàng ôn lại tổng thể trước khi thi, hoặc nắm được bộ khung trong quá trình ôn luyện.

Bộ Thẻ Học Flashcards

Flashcards cho 330 khái niệm. Bạn in rồi cắt ra, mỗi ngày đặt mục tiêu thuộc bao nhiêu. Luôn mang theo người để tranh thủ thời gian rảnh lấy ra ôn. Đây là cách học rất hiệu quả.

Participant Workbook

630 trang tài liệu chi tiết bám theo nội dung giảng dạy trong khoá học. Mỗi trang được bố trí 2 phần: nội dung và phần để bổ sung các ghi chú. Hãy in ra và bám sát theo từng bài giảng.

EVM & Time Value Worksheet

File excel template gồm công thức tính toán cho phần được đánh giá khó nhất về mặt kỹ thuật trong toàn bộ nội dung thi PMP: Earned Value Management.

Thông tin khóa học

Khóa học: PMP Exam Prep Seminar - PMBOK Guide 6

 BEST SELLER

 Số học viên: 120,000++

 Thời lượng: 24.5 giờ

 18 tài liệu có thể tải về

 Giáo trình: 290+ bài giảng

 Sở hữu khóa học trọn đời

30 ngày hoàn tiền

Cấp chứng chỉ cuối khóa

Được chứng nhận 35 contact-hours

Có đúng là best seller không?

Chỉ tính riêng sàn Udemy thì đã có tới 9,152 kết quả khi tìm kiếm từ khoá “PMP exam prep”.

Và khoá học PMP Exam Prep Seminar – PMBOK Guide 6 được Udemy xếp hạng Best Seller từ các yếu tố số lượng học viên đông nhất và kết qủa đánh giá cũng cao nhất.

Đánh Giá Khoá Luyện Thi PMP Best Seller Trên Udemy

Đánh giá cá nhân

Ưu Điểm

Nhược Điểm

Bạn đã sẵn sàng?

Click button dưới để đăng ký khoá học & bắt đầu chinh phục PMP ngay từ hôm nay!
Đánh Giá Khoá Luyện Thi PMP® Best Seller Trên Udemy PMP EXAM PREP SEMINAR - PMBOK GUIDE 6 https://www.youtube.com/watch?v=kCPwXcTkbzA Mục lục video 00:00 – Giới thiệu tổng quan01:45 – Thông tin giảng viên02:35 – Nội dung khoá học04:25 – Thông tin chi tiết giáo trình & tài liệu09:58 – Các thao tác & tương tác bài giảng14:10 – Học tập tiện lợi14:50 – Về giá của khoá học ĐĂNG KÝ HỌC NGAY! Lưu ý: Khóa học có giá gốc là 129$. Nếu click vào button trên mà Bạn thấy giá dưới 20$ thì nên mua ngay lập tức! Bạn nhận được gì? Chứng nhận 35 contact-hours là điều kiện thi PMP Được giải thích toàn bộ quy trình quản lý dự án Được học các công thức, biểu đồ và lý thuyết quản lý dự án Dễ dàng ghi nhớ các công thức Earned Value Management Nhận handout hoàn chỉnh ôn theo chương trình Được nhận toàn bộ tài liệu cần thiết để PASS PMP Có thể tự tin thảo luận nội dung PMBOK phiên bản 6 Thảo luận các project management knowledge areas Biết tính float cho các sơ đồ mạng dự án phức tạp Biết so sánh đối chiếu các quy trình, knowledge areas, lý thuyết & thực tiễn tốt nhất về quản lý dự án Ví dụ một vài tài liệu sẽ nhận được... CAPM®/PMP® Memory Sheets 11 trang tóm tắt các công thức, khái niệm và nội dung quan trọng nhất. Dựa vào đó bạn dễ dàng ôn lại tổng thể trước khi thi, hoặc nắm được bộ khung trong quá trình ôn luyện. Bộ Thẻ Học Flashcards Flashcards cho 330 khái niệm. Bạn in rồi cắt ra, mỗi ngày đặt mục tiêu thuộc bao nhiêu. Luôn mang theo người để tranh thủ thời gian rảnh lấy ra ôn. Đây là cách học rất hiệu quả. Participant Workbook 630 trang tài liệu chi tiết bám theo nội dung giảng dạy trong khoá học. Mỗi trang được bố trí 2 phần: nội dung và phần để bổ sung các ghi chú. Hãy in ra và bám sát theo từng bài giảng. EVM & Time Value Worksheet File excel template gồm công thức tính toán cho phần được đánh giá khó nhất về mặt kỹ thuật trong toàn bộ nội dung thi PMP: Earned Value Management. ĐĂNG KÝ HỌC NGAY! Thông tin khóa học Khóa học: PMP Exam Prep Seminar - PMBOK Guide 6  BEST SELLER Số học viên: 120,000++ Thời lượng: 24.5 giờ 18 tài liệu có thể tải về Giáo trình: 290+ bài giảng Sở hữu khóa học trọn đời 30 ngày hoàn tiền Cấp chứng chỉ cuối khóa Được chứng nhận 35 contact-hours Xem Tại UDEMY Có đúng là best seller không? Chỉ tính riêng sàn Udemy thì đã có tới 9,152 kết quả khi tìm kiếm từ khoá “PMP exam prep”. Và khoá học PMP Exam Prep Seminar – PMBOK Guide 6 được Udemy xếp hạng Best Seller từ các yếu tố số lượng học viên đông nhất và kết qủa đánh giá…

Đánh Giá

Uy tín giảng viên - 9
Chất lượng giáo trình - 9.5
Tương tác & Hỗ trợ - 8
Học tập tiện lợi - 9
Học phí khóa học - 10

9.1

Đây là khoá học rất đáng để đầu tư. Nó giúp trang bị gần như tất cả mọi thứ để đạt chứng chỉ PMP: từ điều kiện thi 35 contact-hours, tài liệu tóm tắt, công thức, đề thi thử, các bài trắc nghiệm cuối mỗi phần và hàng trăm bài giảng chi tiết. Ngay kể cả sau khi đỗ, vì là khoá học trọn đời nên học viên sẽ luôn được cập nhật kiến thức bám sát theo phiên bản PMBOK mới nhất.

User Rating: 4.98 ( 5 votes)
9